TINH DẦU BƯỞI THUỐC MỌC TÓC NHANH

Rất nhiều người, không phân biệt độ tuổi, giới tính, đều đau đầu với vấn đề tóc rụng dẫn đến hói đầu. Nhiều người bỏ công tìm kiếm một loại thuốc mọc tóc nhanh hi vọng cải thiện được tình hình. Tinh dầu bưởi là một loại thuốc công hiệu trong lĩnh vực mọc tóc nhanh, có mặt tại Việt Nam được hơn 2 năm, được nhiều người sử dụng và cho kết quả rất tốt mà không có bất kì phản ứng phụ nào.

Ngày đăng: 10-05-2013

10,516 lượt xem

THUỐC MỌC TÓC NHANH

Tinh dầu bưởi là loại thuốc mọc tóc nhanh

Tinh dầu bưởi là loại thuốc mọc tóc nhanh

Công dụng: Tinh dầu bưởi là loại thuốc giúp mọc tóc nhanh, chuyên trị hói đầu, kích thích mọc tóc, làm mềm và mượt tóc.

Thành phần: là một hỗn hợp gồm tinh dầu hoa bưởi, tinh dầu vỏ bưởi, tinh dầu lá bưởi và bồ kết, các loại thành phần này kết hợp với nhau tạo thành

Thuốc mọc tóc nhanh với tinh dầu bưởi

Thuốc mọc tóc nhanh với tinh dầu bưởi

Cách dùng:

Trước hết phải gội đầu bằng nước sạch, lau khô, nên lau càng khô càng tốt vì nếu ướt sẽ làm mất tác dụng của thuốc mọc tóc nhanh từ tinh dầu bưởi. Sau khi tóc khô, dùng tay rẽ tóc và bôi thuốc làm mọc tóc nhanh lên da đầu, bôi nhiều ở những vùng da muốn mọc tóc, dùng đầu ngón tay matxa đều lên da đầu để thuốc mọc tóc nhanh thấm vào trong.

Thuốc mọc tóc nhanh từ tinh dầu bưởi

Thuốc mọc tóc nhanh từ tinh dầu bưởi

Lưu ý:

+ Nên bôi thuốc giúp mọc tóc nhanh này tối thiểu 2 lần một ngày liên tục trong 2 tháng mới có tác dụng tối ưu.
+ Trong quá trình dùng thuốc tinh dầu bưởi mọc tóc nhanh không nên gội đầu bằng các loại xà bông thông thường mà nên dùng các loại đặc trị.
+ Không nên để tinh dầu dính vào các vết thương hở và mắt, mũi, miệng.

Trong quá trình dùng thuốc mọc tóc nhanh không nên gội đầu bằng các loại xà bông thông thường

Trong quá trình dùng thuốc mọc tóc nhanh không nên gội đầu bằng các loại xà bông thông thường

Các biện pháp chữa bệnh rụng tóc trên cũng cho hiệu quả nhưng chưa cao vì đều là sản phẩm thuần thiên thiên chứ không phải sản phẩm đặc trị. Hơn nữa dùng sản phẩm thiên nhiên mất rất nhiều thời gian và cần kiên trì. Để điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn, hiệu quả hơn bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair Loss Serum hoặc Tonic kết hợp dầu gội trị rụng tóc NaturvitalHair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích tóc mọc nhanh. Hair Loss Serum không những chữa được chứng hói đầu rụng tóc thông thường mà còn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị hói đầu và rụng tóc do di truyền. Nếu bạn bị hói đầu dưới 10 năm thì vẫn chữa được. Chi tiết sản phẩm, bạn xem tại ĐÂY.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.
Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Nếu kiên trì dùng loại thuốc mọc tóc nhanh này, bạn sẽ có kết quả vượt cả mong đợi, đã có rất nhiều người dùng thử và rất hài lòng, tin tưởng. Bạn thấy thế nào? Không còn phải đau đầu suy nghĩ về vấn đề tóc rụng nữa phải không! Chúc các bạn có mái tóc dài, dày, suôn mượt óng ả với loại thuốc này nhé!

Mời các bạn tham khảo một số bài viết sau đây:

CÁCH CHO TÓC MỌC NHANH NHẤT

CÁCH NÀO LÀM TÓC MỌC NHANH?

ĐỂ TÓC MỌC NHANH VỚI CÁC LOẠI THỰC PHẨM TỰ NHIÊN

Diem Bui - http://MocTocNhanh.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK