DẦU DƯỠNG DƯỢC THẢO CATUF-HAIR LÀ GÌ ?

Nhỏ gọn, xinh xắn nhưng chứa các chất được Chiết xuất từ nhiều thảo dược chọn lọc giúp giảm rụng tóc bất thường ngay trong 2 tháng đầu tiên.

Ngày đăng: 24-04-2015

3,278 lượt xem

Catuf-hair được chiết xuất từ nhiều thảo dược chọn lọc gồm Hoàng Kỳ, Đào Nhân, Đan Sâm, Quy Đầu, Can Khương, Xuyên Khung, Hồng Hoa, Rễ Cây Nhân Sâm, Nước Cất và chất hoạt động bề mặt cho phép dùng trong mỹ phẩm, không chứa chất bảo quản hóa học.

Dầu gội trị rụng tóc giúp tóc mọc nhanh Catuf-hair

- Giảm rụng tóc bất thường ngay trong 2 tháng đầu tiên.
- Hỗ trợ mọc tóc con cho người bị rụng tóc lan tỏa toàn đầu (giai đoạn chưa xuất hiện vùng hói đầu) sau 2 tháng đầu tiên.
- Bảo vệ chân tóc và da đầu trước tác hại của môi trường, hóa chất. Dưỡng tóc khỏe, dài và dày hơn khi sử dụng lâu dài trên 6 tháng.

- Kéo dài vòng đời của tóc (Nếu bạn đang bị rụng, thưa tóc và tóc mọc chậm - tức là tóc bạn đang bị bệnh rồi và nó sẽ rụng rất nhanh so với chu kỳ bình thường của tóc. Catuf-Hair sẽ giúp tóc trở lại đúng chu kỳ sinh học tự nhiên của nó (trung bình là 3 năm).
- Catuf-Hair giúp tóc nhanh dài hơn trong giới hạn sinh học (Trung bình 1 tháng, tóc sẽ dài hơn từ 1cm đến 2cm. Nếu tóc bạn mọc chậm thì Catuf-Hair giúp tóc trở về đúng giới hạn sinh học này)
- Kích thích mọc tóc trong giới hạn nang tóc bẩm sinh của mỗi người (Mỗi người sinh ra sẽ có số lượng chân tóc nhất định. Nếu bạn bị rụng tóc và thưa hơn mức bình thường thì Catuf-Hair giúp những chân tóc bị rụng nảy tóc mới và nuôi dưỡng thành tóc trưởng thành (Không có bất kỳ loại thuốc nào có thể sinh ra chân tóc mới).
- Thích hợp cho cả nam và nữ.

Dầu Dưỡng Dược Thảo Catuf-Hair GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

- Tóc bạn sẽ không còn rụng bất thường theo kiểu bệnh lý nữa.
- Những chân tóc bị rụng và vùng tóc rụng bị thưa thớt sẽ nhanh chóng mọc trở lại cho bạn mái tóc dài, dày, khỏe mạnh và suôn mượt.
- Bạn sẽ tự tin tạo bất kỳ kiểu tóc nào mà không còn lo bị gãy rụng nữa.
- Da đầu bạn sẽ thông thoáng, không bị ngứa và chân tóc luôn khỏe mạnh.

Giá thuốc mọc tóc nhanh phù hợp người tiêu dùng

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ CỦA Catuf-Hair Ở ĐÂU? CĂN CỨ NÀO ĐỂ BẠN TIN DÙNG SẢN PHẨM NÀY?

Với thành phần thảo dược phong phú, sự kết hợp tuyệt vời tỷ lệ các chất theo công thức công nghệ sinh học tiên tiến từ Canada do Dr. Duc Nguyen, bác sĩ Việt Kiều phát minh tại Vancouver, Canada tạo nên bước đột phá mới trong sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Catuf-Hair.
Hiện nay, sản phẩm này được phân phối trên thị trường nhiều nước và đã đem lại sự tự tin cho nhiều người.

Tại Việt Nam, sản phẩm Catuf-Hair đã được Viện Pasteur  và Sở Y Tế TP.HCM cấp phép lưu hành.

Giá sản phẩm: 250.000 đ/ 1 chai 150ml.

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn để lại thông tin trong khung dưới đây nhé, bưu điện sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi của bạn trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY- ( Nhà phân phối chính thức)
Điện thoại: 0966.899.755/ 0933.777.653/ ( Zalo/ Viber ) / (08) 625 32 979 -  Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h).

Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 . Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết và sẽ giao hàng đi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK