THAM KHẢO BÍ QUYẾT LÀM TÓC NHANH DÀI VÀ DÀY CỦA THU HÀ

Thân chào các bạn! Trước đây, bạn Thu Hà ( Hà Nội) có một mái tóc rất thưa và yếu. Tuy nhiên, sau khi được một nhân viên trong tổ tư vấn của trang web www.MocTocNhanh.net chia sẻ bí quyết làm tóc nhanh dài và dày, Thu Hà đã áp dụng và hiện tại cô gái xinh đẹp này đang sở hữu một mái tóc dày và rất khỏe mạnh. Sau đây Thu Hà sẽ bật mí cho các bạn cùng biết bí quyết này nhé.

Ngày đăng: 16-12-2015

1,993 lượt xem

Bí quyết làm tóc nhanh dài và dày

Bí quyết làm tóc nhanh dài và dày mà Thu Hà chia sẻ với các bạn là những trải nghiệm của chính bản thân Hà trong khoảng thời gian đi tìm giải pháp cải thiện vẻ đẹp mái tóc. Ngoài ra, Hà còn tham khảo từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân...Tất cả những biện pháp này đều được áp dụng hiệu quả trong thực tế.

Bí quyết giúp tóc mọc nhanh và dày đầu tiên của Thu Hà là gội đầu bằng bia. Nghe có vẻ lạ đúng không các bạn? Tuy nhiên, cách này lại cực kỳ hiệu quả. Bạn lấy khoảng 50 ml bia trộn cùng khoảng 20 ml sữa tươi, gội đầu bằng hỗn hợp này rồi xả sạch lại. Chỉ cần thực hiện cách này 2 lần mỗi tuần, bạn sẽ thấy tóc mượt mà và dài nhanh hơn.

 Gội đầu bằng bia là bí quyết giúp tóc mọc nhanh và dày
Gội đầu bằng bia là bí quyết giúp tóc mọc nhanh và dày

Ngoài phương pháp trên, Thu Hà còn cho biết một bí quyết giúp tóc nhanh dài và dày nữa là gội đầu bằng cà phê. Áp dụng cách này cũng sẽ khiến tóc mọc nhanh hơn. Cách làm như sau: bạn lấy khoảng 2 muỗng cà phê trộn với lượng dầu gội vừa đủ để gội đầu, sau đó xả sạch.

 Bí quyết giúp tóc nhanh dài và dày với bột cà phê
Bí quyết giúp tóc nhanh dài và dày với bột cà phê

Các phương pháp trên mặc dù có hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên, Thu Hà cho biết có một bí quyết làm tóc nhanh dài và dày hiệu quả nhanh chóng hơn cả, đó là sử dụng sản phẩm giúp tóc mọc nhanh Hair Loss Serum hoặc Hair Loss Tonic Treatment. Để biết rõ hơn về bộ đôi sản phẩm này, mời các bạn tham khảo tại ĐÂY.

 Bí quyết làm tóc nhanh dài và dày hiệu quả nhanh chóng
Bí quyết làm tóc nhanh dài và dày hiệu quả nhanh chóng

Chúc các bạn sớm có mái tóc đẹp với bí quyết làm tóc nhanh dài và dày  mà Thu Hà vừa chia sẻ trên đây!


Dương Hương -www.MocTocNhanh.net

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK