NHỮNG CÁCH LÀM TÓC MỌC NHANH

Bạn muốn thay đổi phong cách của mình từ tóc ngắn sang tóc dài, bạn sắp tham gia một buổi phỏng vấn xin việc và không muốn mình trông “ngố ngố” với mái tóc ngắn. Bạn muốn biến mái tóc ngắn ngủn thành mái tóc dài óng mượt trong ngày cưới… Có cách nào làm cho tóc mọc nhanh hơn?

Ngày đăng: 11-04-2013

7,187 lượt xem

CÁCH LÀM TÓC MỌC NHANH

 

Có những cách làm cho tóc mọc nhanh nào?

Có những cách làm cho tóc mọc nhanh nào?

1. Cách làm tóc mọc nhanh bằng rau quả

Sử dụng hợp lý các loại vitamin và khoáng chất đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giữ cho mái tóc được khỏe mạnh. Người ta đã phát hiện ra rằng một số khoáng chất nhất định như magiê, sulfur, silic và kẽm đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì một mái tóc khỏe mạnh. Bổ sung Beta-carotene là một cách làm tóc mọc nhanh rất hiệu quả bởi vì beta-carotene sẽ chuyển hóa thành vitamin A khi cơ thể cần đến, giúp phát triển xương, làm khỏe da, tóc và móng tay. Beta-carotene có nhiều trong các loại rau và hoa quả có màu xanh và vàng.

Cách làm tóc mọc nhanh bằng rau quả màu vàng và xanh

Cách làm tóc mọc nhanh bằng rau quả màu vàng và xanh

2. Xoa bóp da đầu bằng dầu oliu

Đây cũng là cách làm tóc mọc nhanh rất đơn giản. Sử dụng nửa chén dầu Oliu trộn với vài loại dầu khác như dầu dừa, dầu mè, dầu thầu dầu… Cho một ít dầu lên tóc rồi massage nhẹ nhàng lên da đầu, di chuyển từ từ đến ngọn tóc. Sau khi xong, trùm tóc bằng mũ trùm hoặc bằng khăn ấm. Sau 30 phút, gội đầu lại bằng dầu gội. Tuy đơn giản nhưng cách này lại làm tóc mọc rất nhanh đấy!

Xoa bóp da đầu bằng dầu oliu cũng là cách làm tóc mọc nhanh

Xoa bóp da đầu bằng dầu oliu cũng là cách làm tóc mọc nhanh

3. Giảm căng thẳng mệt mỏi

Tình trạng căng thẳng quá mức có thể khiến tóc chậm mọc. Hãy cố gắng giảm thiểu tình trạng đó càng sớm càng tốt bằng cách nghỉ ngơi, thư giãn. Việc đó không chỉ là cách làm mái tóc bạn mọc nhanh hơn mà còn tốt cho sức khỏe của bạn nói chung. Một cách làm cho tóc mọc nhanh quan trọng là bạn cần ngủ đủ 7-9 giờ mỗi ngày.

Một cách làm tóc mọc nhanh quan trọng là bạn cần ngủ đủ 7-9 giờ mỗi ngày

Một cách làm tóc mọc nhanh quan trọng là bạn cần ngủ đủ 7-9 giờ mỗi ngày

Các kiến thức cơ bản trên để giúp tóc mọc nhanh hơn. Bên cạnh đó bạn cần dùng sản phẩm đặc trị để điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair Loss Serum hoặc Tonic kết hợp dầu gội trị rụng tóc Naturvital. Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích tóc mọc nhanh. Hair Loss Serum không những chữa được chứng hói đầu rụng tóc thông thường mà còn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị hói đầu và rụng tóc do di truyền. Nếu bạn bị hói đầu dưới 10 năm thì vẫn chữa được. Chi tiết sản phẩm, bạn xem tại ĐÂY.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.
Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Quan trọng hơn hết là bạn cần có ý thức bảo vệ sức khỏe của mình, đó chính là cách làm tóc mọc nhanh tốt nhất và hiệu quả nhất. Chúc các bạn sớm thành công với những cách mà chuyên mục đã nêu ra trên đây.

Mời các bạn cùng tham khảo một số bài viết sau đây:

MẶT NẠ TRÁI CÂY GIÚP TÁI TẠO SỨC SỐNG TÓC CHẺ VÀ LÀM TÓC MỌC NHANH

MỘT VÀI LƯU Ý CHO VIỆC CHĂM SÓC TÓC MÙA ĐÔNG ĐỂ GIÚP TÓC MỌC NHANH

25 MẸO VẶT LÀM TÓC ĐẸP TÓC VÀ GIÚP TÓC MỌC NHANH

Diem Bui - www.MocTocNhanh.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK