LÀM SAO ĐỂ TÓC MỌC NHANH VÀ DA KHỎE KHI THƯỜNG XUYÊN ĐI BƠI

Làm sao để tóc mọc nhanh và da khỏe khi thường xuyên đi bơi trong nắng nóng mùa hè rực rỡ khi bơi lội trở thành một hoạt động được yêu thích tuyệt đối của bạn… Tuy nhiên, bơi lội trong những ngày hè lại trở nên thật kém hấp dẫn bởi những hậu quả chúng để lại cho làn da mái tóc của bạn sau đó cùng tham khảo các bis quyết dưới đây để xóa tan nỗi lo các bạn nhé!

Ngày đăng: 29-06-2013

4,636 lượt xem

LÀM SAO ĐỂ TÓC MỌC NHANH

Làm sao để tóc mọc nhanh khi bơi lội thường xuyên dưới nước biển

Làm sao để tóc mọc nhanh khi bơi lội thường xuyên dưới nước biển

Với những tấn hóa chất khử trùng cho bể bơi và cái nắng mùa hè, làn da của bạn dễ dàng trở nên khô ráp, bong tróc kéo theo mái tóc khô gẫy, xơ xác. Nói cách khác, bể bơi dễ dàng mang đến cơn ác mộng mùa hè nếu như bạn không biết cách chăm sóc và bảo vệ cho mái tóc, làn da của mình. Do đó làm sao để tóc mọc nhanh, bóng mượt và không bị ảnh hưởng nhiều bởi nước biển đang trở thành mối quan tâm của không ít bạn trẻ, dưới đây là câu trả lời dành cho các bạn nhé:

Câu trả lời cho câu hỏi làm sao để tóc mọc nhanh ngày hè

Câu trả lời cho câu hỏi làm sao để tóc mọc nhanh ngày hè

1. Chuẩn bị trước khi bơi

+ Cách rất tốt giúp để hạn chế sự hấp thụ hóa chất ngay khi vừa xuống hồ là bạn nên ẩm tóc và vùng biểu bì trên cùng của làn da bằng cách tắm trước khi xuống hồ.

+  Để tránh những vết oxi hóa đồng và clo trên tóc nhuộm bảo vệ mái tóc của bạn khỏi các tác động hóa học và dưỡng ẩm cho tóc rất tốt, bạn hãy thoa một lớp dầu dừa hoặc dầu olive mỏng trên tóc. Đây là một trong những cách làm sao để giúp tóc tránh tổn hại và mọc nhanh hơn ngày hè.

Bí quyết làm sao để tóc mọc nhanh ngày hè
Bí quyết làm sao để tóc mọc nhanh ngày hè

2. Trong khi bơi

Nên đội mũ bơi vừa vặn để tránh nước lọt vào làm ướt tóc, tuy việc này vô cùng đơn giản nhưng rất quan trọng  để giúp mái tóc giảm bớt tổn hại do nước biển gây ra các bạn nhé, đây cũng là cách  làm sao để giúp tóc mọc nhanh trong mùa hè và giảm tổn hại do nước biển gây ra.

Làm sao để tóc mọc nhanh ngày hè oi nắng

Làm sao để tóc mọc nhanh ngày hè oi nắng

3. Chăm sóc tóc sau khi bơi

+ Dầu xả là một lựa chọn lý tưởng cho bạn nếu như bạn không có quá nhiều thời gian để đi hết các đợt trị liệu sau khi bơi dành cho tóc. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc có cốt silicone sẽ giúp tóc bạn giữ được độ bóng và phồng nhất định. Mỗi tối, bạn cũng có thể dưỡng tóc bằng dầu nóng để tăng khả năng phục hồi cho tóc.

+  Một trong những bí quyết làm sao để tóc mọc nhanh khi bạn thường xuyên tiếp xúc nước biển là bạn có thể dùng rượu giấm táo và nhỏ vài giọt lên tóc. Việc này sẽ giúp gột sạch những hóa chất còn đọng lại trong từng chân tóc và giúp tóc bạn trở nên mềm mại và bóng mượt hơn.

Những mẹo vặt làm sao để tóc mọc nhanh đơn giản

Những mẹo vặt làm sao để tóc mọc nhanh đơn giản

Các kiến thức cơ bản trên để phòng và chữa bệnh rụng tóc, hói đầu. Bên cạnh đó bạn cần dùng sản phẩm đặc trị để điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair Loss Serum hoặc Tonic kết hợp dầu gội trị rụng tóc Naturvital. Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích tóc mọc nhanh. Hair Loss Serum không những chữa được chứng hói đầu rụng tóc thông thường mà còn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị hói đầu và rụng tóc do di truyền. Nếu bạn bị hói đầu dưới 10 năm thì vẫn chữa được. Chi tiết sản phẩm, bạn xem tại ĐÂY.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Bên cạnh bí quyết làm sao để tóc mọc nhanh thì còn rất nhiều bí quyết giúp mái tóc của bạn trở nên mượt mà hơn!

Mời các bạn tham khảo một số bài viết sau đây:

CÁC LOẠI THẦN DƯỢC GIÚP TÓC MỌC NHANH HƠN

ĐỂ TÓC MỌC NHANH VỚI CÁC LOẠI THỰC PHẨM TỰ NHIÊN

TINH DẦU BƯỞI THUỐC MỌC TÓC NHANH

Kốl Ka – www.MocTocNhanh.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK