LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TÓC MỌC NHANH CHÓNG GIÚP BẠN TỰ TIN HƠN?

Thân chào các bạn. Mình là Phúc Lâm, là thành viên của tổ tư vấn mọc tóc nhanh của MocTocNhanh.net. Đến với chuyên mục mọc tóc nhanh hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm cách nào để tóc mọc nhanh thông qua các hoạt động chăm sóc tóc đơn giản mỗi ngày.

Ngày đăng: 18-09-2013

13,312 lượt xem

Làm cách nào để tóc mọc nhanh

Làm cách nào để tóc mọc nhanh hơn?

Làm cách nào để tóc mọc nhanh hơn?

Có đáp án nào thực sự hiệu quả cho câu hỏi làm thế nào để tóc mọc nhanh? Liệu có phải là sử dụng thuốc mọc tóc đắt tiền hay kích thích nang tóc phát triển bằng kĩ thuật công nghệ hiện đại? Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc thì những phương pháp chăm sóc tóc đúng hướng và hợp lí hằng ngày cũng có thể giúp tóc mọc nhanh hơn.

Làm cách nào để giúp tóc mọc nhanh hiệu quả không quá khó

Làm cách nào để giúp tóc mọc nhanh hiệu quả không quá khó

Làm cách nào để cho tóc mọc nhanh hơn? Bạn có thể bắt đầu bằng việc chải tóc. Chải tóc sẽ giúp máu trên da đầu lưu thông từ đó tác động đến nang tóc giúp tóc mau dài hơn. Tuy nhiên bạn không nên chải tóc quá nhiều lần trong ngày vì nó sẽ gây ra hiện tượng rụng tóc không mong muốn. Và chú ý đừng chải tóc quá mạnh tránh làm tổn thương da đầu.

Chải tóc đúng cách để làm tóc mọc nhanh hơn

Chải tóc đúng cách để làm tóc mọc nhanh hơn

Bên cạnh đó, một cách làm để tóc mọc nhanh hiệu quả nữa đó là bôi dầu cho tóc. Nghiên cứu từ hiệp hội chăm sóc tóc quốc tể cho thấy trong dầu dưỡng tóc có chứa rất nhiều tinh dầu và vitamin E giúp nuôi dưỡng sợi tóc chắc khỏe. Vì vậy, hãy bôi dầu dưỡng cho tóc 2 lần mỗi tuần để bảo vệ tóc khỏi những hư tổn và để tóc phát triển nhanh, rắn chắc.

Cách làm để tóc mọc nhanh và đẹp từ dầu dưỡng tóc

Cách làm để tóc mọc nhanh và đẹp từ dầu dưỡng tóc

Ngoài ra, tóc mọc chậm hoặc rụng nhiều cũng có thể phát sinh từ cách gội đầu của bạn. Làm cách nào để tóc mọc nhanh hơn khi gội đầu? Việc gội đầu với nước quá nóng là nguyên nhân trực tiếp làm cho tóc bị gàu và rụng. Vậy nên bạn cần tránh xa điều này. Nếu muốn kích thích tóc mọc nhanh thì bạn hãy massage cho tóc mỗi khi gội đầu để tăng tuần hoàn máu trên da đầu, giúp nang tóc phát triển.

Massage khi gội đầu giúp làm cách nào để tóc mọc nhanh hơn

Massage khi gội đầu giúp làm cách nào để tóc mọc nhanh hơn

Cuối cùng, hãy bảo vệ tóc thật tốt khi ra ngoài để tránh các tác nhân gây rụng và ngăn cản tóc mọc như nắng gắt, bụi đường…Đặc biết đối với những bạn muốn làm cách nào để tóc mọc nhanh và an toàn với thuốc mọc tóc để rút ngắn thời gian thì bên cạnh việc thực hiện chăm sóc tóc đúng cách cần tìm hiểu kĩ để chọn loại thuốc phù hợp với da đầu và mang lại hiệu quả cao. 

Các kiến thức cơ bản trên để phòng và chữa bệnh rụng tóc, hói đầu. Bên cạnh đó bạn cần dùng sản phẩm đặc trị để điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair Loss Serum hoặc Tonic kết hợp dầu gội trị rụng tóc Naturvital. Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích tóc mọc nhanh. Hair Loss Serum không những chữa được chứng hói đầu rụng tóc thông thường mà còn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị hói đầu và rụng tóc do di truyền. Nếu bạn bị hói đầu dưới 10 năm thì vẫn chữa được. Chi tiết sản phẩm, bạn xem tại ĐÂY.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Tham khảo một vài bài viết dưới đây để có thêm nhiều bí quyết giúp tóc mọc nhanh và khỏe đẹp hơn nữa nhé:

GIẢI PHÁP HỖ TRỢ ĐỂ TÓC MỌC NHANH HƠN

PHƯƠNG PHÁP BẮT TÓC MỌC NHANH NGAY TẠI NHÀ

CÁCH CHO TÓC MỌC NHANH NHẤT

Phúc Lâm-www.MocTocNhanh.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK