GIÚP BẠN TẠO 7 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ TÓC MỌC NHANH

Những cách mọc tóc nhanh hiện nay chưa đem lại cho bạn kết quả hài lòng mà bên cạnh đó nó còn khiến bạn lo lắng về những tác dụng phụ có thể xảy ra nhưng bạn biết không, 7 bước đơn giản từ www.MocTocNhanh.net chia sẻ sẽ rất lý tưởng để tóc mọc nhanh hơn và đẹp hơn đấy nhé

Ngày đăng: 02-01-2013

8,211 lượt xem

Để tóc mọc nhanh

 

Để tóc mọc nhanh và hiệu quả nhờ chăm sóc tóc cẩn thận

Để tóc mọc nhanh và hiệu quả nhờ chăm sóc tóc cẩn thận

Cùng chúng tôi áp dụng những liệu pháp đơn giản để tóc mọc nhanh và cảm nhận hiệu quả mà chúng mang lại nhé

Bước 1: Đầu tiên bạn nên loại bỏ những phần tóc bị tổn thương, bị hỏng do hóa chất hay môi trường bằng kéo. Trừ khi tóc bạn dày hoặc xoăn tự nhiên còn không hãy cắt bằng đến lớp ngắn nhất của tóc bạn. Mái tóc bạn trong sẽ khỏe hơn và bạn có thể để nó dài nhanh hơn mà không cần phải cắt tỉa.

Để tóc mọc nhanh nhờ sử dụng một số liệu pháp đơn giản

Để tóc mọc nhanh nhờ sử dụng một số liệu pháp đơn giản

Bước 2: Tăng độ lưu thông cho đầu bằng cách tập thể dục để tim bạn được bơm đầy máu. Tiếp đó, làm động tác ngửa đầu 2 lần/ngày để máu lưu thông đến não. Cuối cùng là massage da đầu hằng ngày bằng đầu ngón tay bất cứ khi nào có thể để kích thích mọc tóc nhanh và thư giãn cho da dầu.

Bước 3: Cung cấp cho tóc các loại vitamin có lợi như vitamin A, B, C, D, E…Ngoài ra cung cấp thêm sắt, kẽm, magie…để tóc bạn phát triển đẹp từ ngọn đến chân tóc nhé.

Để tóc mọc nhanh bằng cách giảm stress hàng ngày

Để tóc mọc nhanh bằng cách giảm stress hàng ngày

Bước 4: Giảm stress tới mức tối đa. Hãy nhớ một điều khi bạn càng căng thẳng , lo lắng thì tóc bạn càng mọc chậm đi. Để tóc mọc nhanh và phát triển khỏe mạnh bạn nên tạo cho mình một thái độ sống tích cực và vui vẻ.

Bước 5: Giữ tóc của bạn luôn sạch. Gốc tóc chứa dầy hay những sản phẩm chứa nhiều tinh dầu sẽ làm bít lỗ da dầu và ngăn cản sự phát triển của tóc, khiến nó chỉ dài được khoảng hơn 1cm/tháng. Vì thế hãy chắc chắc về loại dầu gội hằng ngày của bạn và giữ sạch tóc hàng tuần, đừng để nó quá bẩn hoặc quá nhiều dầu nhé.

Để tóc mọc nhanh nhờ chọn lựa dầu gội phù hợp

Để tóc mọc nhanh nhờ chọn lựa dầu gội phù hợp

Bước 6: Nên sử dụng một loại dầu gội riêng để tránh cho tóc gặp tổn thương. Có thể thêm một vài sản phẩm như dầu xả, dầu ủ hay mặt nạ dưỡng tóc. Hạn chế dùng máy sấy, máy cuộc hay máy làm tóc, nên thả tóc tự nhiên để giữ nếp tóc, việc buộc tóc cũng khiến tóc bị mất nếp và hãy rụng.

Bước 7:  Nên định kỳ tỉa tóc để tóc mọc nhanh và loại bỏ những phần hư tổn dưới đuôi tóc. Việc cắt tỉa thường xuyên cũng là cách mọc tóc nhanh đơn giản để bạn áp dụng đấy nhé

Để tóc mọc nhanh nhờ thường xuyên cắt tỉa đúng cách

Để tóc mọc nhanh nhờ thường xuyên cắt tỉa đúng cách

Các kiến thức cơ bản trên để giúp tóc mọc nhanh hơn. Bên cạnh đó bạn cần dùng sản phẩm đặc trị để điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair Loss Serum hoặc Tonic kết hợp dầu gội trị rụng tóc Naturvital. Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích tóc mọc nhanh. Hair Loss Serum không những chữa được chứng hói đầu rụng tóc thông thường mà còn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị hói đầu và rụng tóc do di truyền. Nếu bạn bị hói đầu dưới 10 năm thì vẫn chữa được. Chi tiết sản phẩm, bạn xem tại ĐÂY.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.
Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Để tóc mọc nhanh khá đơn giản phải không nào ? Chúc chị em sẽ luôn có những mái tóc dày dặn và đẹp hơn mỗi ngày.

                                                                                     Mai Binh - http:MocTocNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK