ĐỂ TÓC MỌC NHANH VỚI CÁC LOẠI THỰC PHẨM TỰ NHIÊN

Khá nhiều chị em phụ nữ đau đầu khi đối mặt với tình trạng tóc rụng và thưa dần, thậm chí đối với một số người điều đó trở thành nỗi ám ảnh thường trực. Một số người dùng đủ các loại thuốc giúp mọc tóc nhưng cũng không mấy hiệu nghiệm. Sau đây chuyên mục xin gửi đến các bạn những cách để tóc mọc nhanh với các loại thực phẩm tự nhiên dễ tìm ở xung quanh chúng ta.

Ngày đăng: 16-04-2013

7,048 lượt xem

ĐỂ TÓC MỌC NHANH

 

Để tóc mọc nhanh với các loại thực phẩm tự nhiên

Để tóc mọc nhanh với các loại thực phẩm tự nhiên

1. Nhân sâm

Để tóc mọc nhanh thì nhân sâm nên là thành phần đầu tiên có trong các loại sản phẩm dành cho tóc và da đầu. Bởi vì nhân sâm có khả năng giúp tuần hoàn máu tốt hơn, tái tạo các tế bào mới. Nhân sâm giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho da đầu và giúp da đầu khỏe mạnh hơn. Nhân sâm cũng giúp thải các độc tố khác nhau trong cơ thể, đây là bước đầu tiên có thể giúp mái tóc khỏe mạnh. Bởi vậy để tóc bạn mọc nhanh hơn hãy mua các loại dầu gội đầu có chứa thành phần là nhân sâm.

Để tóc mọc nhanh với nhân sâm

Để tóc mọc nhanh với nhân sâm

2. Lô hội

Đây là phương pháp lâu đời và hiệu quả để tóc mọc nhanh, bằng cách sử dụng gel lô hội để cải thiện hiệu quả tình trạng rụng tóc. Bạn có thể ép lá lô hội, vắt bỏ bã để lấy gel trong, bôi gel này lên vùng da đầu bị rụng tóc và vùng da đầu bị hói, đợi khi gel khô rồi gội sạch. Các hoạt chất sinh học có trong gel lô hội có tác dụng thúc đẩy tốc độ phát triển mọc và phát triển của sợi tóc. Để tóc của bạn mọc nhanh hơn thì nên áp dụng phương pháp này thường xuyên.

Để tóc mọc nhanh với lô hội

Để tóc mọc nhanh với lô hội

3. Các thực phẩm giàu kẽm, sắt và các loại vitamin

Tóc được cấu tạo chủ yếu từ protein nên nếu không cung cấp đủ kẽm và sắt tóc sẽ mọc chậm và dễ bị gãy rụng. Để tóc mọc nhanh nhất bạn có thể bổ sung các thực phẩm nhóm này gồm các loại đậu, cá, trứng, sữa chua… Các loại vitamin A, C, E trong hoa quả, rau xanh như cà chua, cam quýt, súp lơ... cũng là những thực phẩm thúc để thúc đẩy tóc mọc nhanh và nuôi dưỡng tóc khỏe hơn.

Để tóc mọc nhanh với các loại thực phẩm giàu kẽm, sắt và vitamin

Để tóc mọc nhanh với các loại thực phẩm giàu kẽm, sắt và vitamin

Các phương pháp làm tóc mọc nhanh trên cũng cho hiệu quả nhưng chưa cao vì đều là sản phẩm thuần thiên thiên chứ không phải sản phẩm đặc trị. Hơn nữa dùng sản phẩm thiên nhiên mất rất nhiều thời gian và cần kiên trì. Để điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn, hiệu quả hơn bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair Loss Serum hoặc Tonic kết hợp dầu gội trị rụng tóc Naturvital. Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích tóc mọc nhanh. Hair Loss Serum không những chữa được chứng hói đầu rụng tóc thông thường mà còn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị hói đầu và rụng tóc do di truyền. Nếu bạn bị hói đầu dưới 10 năm thì vẫn chữa được. Chi tiết sản phẩm, bạn xem tại ĐÂY.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.
Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Để tóc mọc ra nhanh cần có sự kiên trì và đều đặn trong việc chữa trị bằng các loại thực phẩm tự nhiên như trên đã nêu. Chúc các bạn thành công!

Mời các bạn cùng tham khảo một số bài viết sau đây:

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TÓC MỌC NHANH CHỈ BẰNG CÁC LOẠI THỰC PHẨM ?

MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN KHỐNG CHẾ ĐỂ GIÚP TÓC MỌC NHANH

7 CÁCH ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ GIÚP MỌC TÓC NHANH

Diem Bui - http://MocTocNhanh.net/

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK