DẦU DƯỠNG THẢO MỘC KÍCH THÍCH MỌC TÓC CATUF-HAIR

Thảo Ly mến chào các bạn! Tóc bạn đang gặp phải tình trạng hư tổn dễ gẫy rụng mà bạn chưa biết chọn lựa dầu dưỡng nào tốt nhất để ngăn ngừa và điều trị cho hiệu quả. Hãy tham khảo các thông tin mà www.MocTocNhanh.net cung cấp cho các bạn sau đây để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với mình nhé!

Ngày đăng: 13-02-2015

3,088 lượt xem

Dầu dưỡng thảo mộc kích thích mọc tóc

Dầu gội thảo mộc kích thích mọc tóc Catuf-Hair
Dầu dưỡng thảo mộc kích thích mọc tóc Catuf-Hair

Tóc rụng không chỉ làm các bạn nữ phiền lòng mà còn khiến cánh mày râu đau đầu. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho tóc dễ gẫy rụng, nếu bạn cứ để tóc gẫy rụng mà không tìm hiểu cách điều trị sẽ dẫn đến tình trạng hói đầu. Nên hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều sản phẩm chăm sóc và phục hồi tóc gẫy rụng. Trong đó nổi bật có dầu dưỡng thảo mộc kích thích mọc tóc Catuf -Hair.

Dầu gội thảo dược kích thích mọc tóc nhanh
Dầu dưỡng thảo dược kích thích mọc tóc nhanh

Các bạn hãy thay thế các sản phẩm dầu dưỡng thông thường bằng dầu dưỡng nhanh mọc tóc để nhanh chóng sở hữu mái tóc chắc khỏe và bóng mượt. Tại sao Thảo Ly khuyên bạn nên chọn lựa dầu dưỡng Catuf-Hair? Bởi đây là sản phẩm chất lượng đã được thử nghiệm và đạt được những hiệu quả bất ngờ. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ công dụng và cách sử dụng sao cho hiệu quả.

1. Catuf-Hair là sản phẩm gì?

Catuf-Hair là dầu dưỡng thảo dược kích thích mọc tóc được chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm như Hoàng kỳ, Đào nhân, Đan sâm, Quy đầu…và các loại thảo dược khác giúp nuôi dưỡng sâu bên trong chân tóc, làm cho tóc khỏe mạnh từ đó tóc mới mọc nhanh và không gẫy rụng.

Dầu gội nhanh mọc tóc hiệu quả cao
Dầu dưỡng nhanh mọc tóc hiệu quả cao

2. Công dụng của Catuf-Hair:
+ Tình trạng rụng tóc cải thiện sau 2 tháng sử dụng sản phẩm và tóc con mọc đều trở lại.
+ Nuôi dưỡng mái tóc mọc nhanh và dày hơn sau hơn 6 tháng.
+ Dầu 
dưỡng tóc nhanh dài còn kéo dài vòng đời của tóc và giúp tóc nhanh dài, sản phẩm thích hợp cho cả nam và nữ.

Dầu gội thảo mộc kích thích mọc tóc nhanh chóng
Dầu dưỡng thảo mộc kích thích mọc tóc nhanh chóng

3. Cách sử dụng Catuf-Hair cho hiệu quả cao:

+ Xả ướt tóc với nước sạch, vắt bớt nước cho ráo.
+ Xịt lên lòng bàn tay 1 lượng vừa đủ dầu dưỡng dược thảo Catuf-Hair (khoảng 8 lần xịt), sau đó thoa đều lên toàn đầu.
+ Dùng phần thịt các đầu ngón tay day ấn đều khắp da đầu trong vòng 5 đến 10 phút, để đạt hiệu quả tốt nhất nên dùng khăn lông quấn tóc lại và ủ tóc với Catuf-Hair thêm 15 phút nữa. Sau đó, xả tóc sạch bọt với nước.
+ Gội lại lần nữa với dầu gội thông thường phù hợp với da đầu của bạn khoảng 2 đến 3 phút rồi xả tóc thật sạch bọt. Không nên dùng dầu xả và nên để tóc khô tự nhiên.

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn để lại thông tin trong khung dưới đây nhé, bưu điện sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi của bạn trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY- ( Nhà phân phối chính thức)
Điện thoại: 0966.899.755/ 0933.777.653/ ( Zalo/ Viber ) / (08) 625 32 979 -  Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h).

Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 . Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết và sẽ giao hàng đi.

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây để biết cách làm tóc mọc nhanh và dài hơn:
ĂN GÌ ĐỂ TÓC NHANH DÀI VÀ DÀY HƠN
5 CÁCH LÀM TÓC MỌC NHANH NHẤT

Thảo Ly - http:// MocTocNhanh.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK