CÁCH SỬ DỤNG DẦU DỪA GIÚP MỌC TÓC NHANH CHÓNG

Các bạn thân mến! Nguyễn Diên chắc chắn rằng mỗi người phụ nữ đều sở hữu một loại tinh dầu nào để chăm sóc da, dưỡng tóc, dưỡng mi hàng ngày. Do đó, qua bài viết này, Diên muốn chia sẻ cách sử dụng dầu dừa giúp mọc tóc nhanh chóng, dưỡng tóc tốt nhất cho chị em.

Ngày đăng: 03-04-2016

6,299 lượt xem

Dầu dừa giúp mọc tóc.

Không phải ngẫu nhiên mà dầu dừa lại được phái đẹp ưa chuộng để sử dụng chăm sóc da, dưỡng tóc, dưỡng mi vì chúng chứa nhiều khoáng chất có ích, đặc biệt là nguồn Vitamin E dồi dào. Do đó, dùng dầu dừa giúp mọc tóc nhanh chóng lại giảm hiện tượng chẻ ngọn, khô xơ cho mái tóc, tóc mềm mại, mượt mà hơn, gàu trên da đầu cũng biến mất.

Cách dùng dầu dừa giúp mọc tóc nhanh chóng

Cách dùng dầu dừa giúp mọc tóc nhanh chóng

Cách 1: Nếu chị em nào chưa bao giờ dùng dầu dừa và còn thắc mắc: Dầu dừa có giúp tóc mọc nhanh không thì đừng chần chờ mà hãy làm như sau: Lấy một lượng dầu dừa vừa đủ, dùng tăm bông chấm lên toàn da đầu xoay theo hình đồng xu. Sử dụng 10 đầu ngón tay massge để dầu dừa nhanh thấm vào chân tóc. Sau đó ủ trong khoảng 20’ đến 30’ rồi gội đầu sạch lại như bình thường. Cố gắng làm đều đặn mỗi 3 lần mỗi tuần trong một tháng đầu và 1 lần mỗi tuần trong những tháng tiếp theo để thấy dầu dừa dưỡng tóc nhanh dài hiệu quả như thế nào.

Dầu dừa dưỡng tóc nhanh dài hiệu quả khi được sử dụng thường xuyên
Dầu dừa dưỡng tóc nhanh dài hiệu quả khi được sử dụng thường xuyên

Cách 2: Nếu quỹ thời gian của bạn có hạn và trời lạnh khiến quy trình ủ tóc khó thực hiện thì chị em cũng có thể sử dụng dầu dừa giúp mọc tóc như sau: Khi gội đầu, bạn có thể thêm dầu dừa vào dầu gội để gội như bình thường. Chú ý massage da đầu kỹ càng bằng mười 10 đầu ngón tay, không dùng móng tay để tránh gây tổn thương trên da đầu. Không hiệu quả như cách một nhưng biện pháp này cũng vẫn kích thích tóc con mọc trên toàn da dầu.

Dầu dừa giúp mọc tóc đòi hỏi thời gian dài, thay vào đó bạn nên dùng dầu gội Nauturvital
Dầu dừa giúp mọc tóc đòi hỏi thời gian dài, thay vào đó bạn nên dùng dầu gội Nauturvital

Nếu sử dụng dầu dừa giúp mọc tóc không như bạn mong đợi – vì đây là sản phẩm thiên nhiên nên muốn hiệu quả cần thời gian thì bạn có thể dùng dầu gội kích thích mọc tóc Naturvital hàng tuần. Vào ĐÂY để tham khảo chi tiết.

Xem thêm cách mọc tóc khác dưới đây:
DẦU GỘI MỌC TÓC NHANH NHƯNG AN TOÀN VỚI DA ĐẦU 

Nguyễn Diên – www.MocTocNhanh.net

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK