CÁC LOẠI THẦN DƯỢC GIÚP TÓC MỌC NHANH HƠN

Tóc rụng là một vấn đề nan giải đối với nhiều người, tuy không nguy hiểm nhưng rất khó trị. Ít ai biết được rằng thiên nhiên xung quanh chúng ta luôn ưu ái cho chúng ta những món quà là các loại thần dược giúp tóc mọc nhanh hơn mà chúng ta vô tình không để ý đến. Hãy cùng chuyên mục khám phá những loại thần dược này nhé!

Ngày đăng: 14-04-2013

7,775 lượt xem

GIÚP TÓC MỌC NHANH HƠN

 

Hiệu quả khi dùng các loại thần dược giúp tóc mọc nhanh hơn

Hiệu quả khi dùng các loại thần dược giúp tóc mọc nhanh hơn

1. Dầu dừa

Đây được coi là loại thần dược đắc lực trong việc giúp tóc mọc nhanh hơn. Dầu dừa có khả năng giữ ẩm rất cao, giúp cho tóc mềm mại và bảo vệ tóc khỏi hư tổn. Dầu dừa chứa nhiều axit béo có khả năng chống gàu rất tốt. Rất nhiều loại dầu gội đầu trị gàu trên thị trường có thành phần trị gàu được chiết xuất từ dầu dừa. Ngoài ra dầu dừa có thể làm giảm sự rụng tóc tẩy tế bào chết khỏi da đầu và giúp cho tóc mọc nhanh hơn.

Dầu dừa được coi là loại thần dược đắc lực trong việc giúp tóc mọc nhanh hơn

Dầu dừa được coi là loại thần dược đắc lực trong việc giúp tóc mọc nhanh hơn

2. Hành tây

Ít ai biết được rằng hành tây là một nguyên liệu dễ kiếm và giúp tóc mọc nhanh hơn khá hiệu quả. Để sử dụng hành tây như một thần dược giúp tóc bạn mọc nhanh hơn, hãy lấy 1 củ hành tây băm nhỏ trộn với dầu gội sẽ giúp tăng cường sự chắc khỏe cho chân tóc, phục hồi các phần tóc hư hỏng. Sau một thời gian sử dụng đều đặn, bạn sẽ thấy tóc bóng khỏe và nhanh dài hơn.


Hành tây là một nguyên liệu dễ kiếm và giúp tọc mọc nhanh hơn khá hiệu quả

Hành tây là một nguyên liệu dễ kiếm và giúp tọc mọc nhanh hơn khá hiệu quả

3. Dầu thầu dầu

Không chỉ mang đến hàng mi dày cong vút, loại dầu này còn phát huy tác dụng tuyệt vời khi giúp mái tóc của bạn mọc nhanh hơn. Bạn sẽ bất ngờ với mái tóc dày óng ả thay vì mái tóc mỏng manh thảm hại của mình trong thời gian ngắn. Cách làm như sau: dùng vài giọt dầu thầu dầu massage da đầu vào buổi tối trước khi đi ngủ. Phủ tóc bằng 1 chiếc mũ tắm hoặc khăn lụa. Để qua đêm và gội sạch đầu với dầu gội vào sáng hôm sau. Thực hiện đều đặn một tuần một lần bạn sẽ rất ngạc nhiên với loại thần dược giúp tóc mọc nhanh hơn một cách hiệu quả này đấy!


Giúp tóc mọc nhanh hơn với dầu thầu dầu

Giúp tóc mọc nhanh hơn với dầu thầu dầu

Các phương pháp làm tóc mọc nhanh trên cũng cho hiệu quả nhưng chưa cao vì đều là sản phẩm thuần thiên thiên chứ không phải sản phẩm đặc trị. Hơn nữa dùng sản phẩm thiên nhiên mất rất nhiều thời gian và cần kiên trì. Để điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn, hiệu quả hơn bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair Loss Serum hoặc Tonic kết hợp dầu gội trị rụng tóc Naturvital. Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích tóc mọc nhanh. Hair Loss Serum không những chữa được chứng hói đầu rụng tóc thông thường mà còn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị hói đầu và rụng tóc do di truyền. Nếu bạn bị hói đầu dưới 10 năm thì vẫn chữa được. Chi tiết sản phẩm, bạn xem tại ĐÂY.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.
Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Mời các bạn cùng tham khảo một số bài viết sau đây:

10 CÁCH MỌC TÓC NHANH VÀ GIÚP TÓC LUÔN BÓNG MƯỢT

CÁCH LÀM TÓC MỌC NHANH VÀ ĐẸP HƠN BẰNG SỮA CHUA

DINH DƯỠNG HỢP LÝ CÁCH LÀM TÓC MỌC NHANH VÀ KHỎE ĐẸP HƠN

Diem Bui - www.MocTocNhanh.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK