BÍ QUYẾT TỪ CHUYÊN GIA GIÚP TÓC MỌC NHANH

Rất nhiều bạn gái do nhu cầu làm đẹp của mình mà đã hối tiếc khi lỡ cắt ngắn mái tóc và lo lắng tìm cách giúp tóc mọc nhanh để chúng có thể dài trở lại như ban đầu. Đừng quá bi quan các bạn nhé hãy cũng www.moctocnhanh.net thực hiện theo một số lời khuyên từ các chuyên gia tạo mẫu tóc sẽ giúp bạn được phần nào trong việc kéo dài nhanh chóng những sợi tóc của mình.

Ngày đăng: 25-09-2012

6,312 lượt xem

Không nên dùng các hóa chất mạnh thường xuyên sẽ giúp tóc mọc nhanh

Không nên dùng các hóa chất mạnh thường xuyên sẽ giúp tóc mọc nhanh

Ngoài việc tự mình cắt ngắn đi mái tóc thì còn có những nguyên nhân như cảm xúc căng thẳng, yếu tố di truyền, dược phẩm và vấn đề nội tiết ảnh hưởng đến mái tóc, chế độ ăn uống cũng tác động không nhỏ đến vấn đề rắc rối của tóc. Thiếu hụt các chất dinh dưỡng ảnh hưởng toàn diện đến da, tóc và móng tay. Dưới đây một số lời khuyên từ các chuyên gia bạn nên lưu tâm để cải thiện sức khỏe của tóc từ trong ra ngoài, đồng thời giúp tóc mọc nhanh hơn và chữa rụng tóc giúp cơ thể khỏe mạnh.

Bí quyết từ chuyên gia giúp tóc mọc nhanh

Bí quyết từ chuyên gia giúp tóc mọc nhanh

Không nên dùng các hóa chất mạnh thường xuyên sẽ giúp tóc mọc nhanh

Nếu bạn đang cố gắng cho mái tóc phát triển nhanh thì đừng làm bất cứ điều gì gây tổn hại đến mái tóc. Thế nên nếu bạn bắt buộc phải nhuộm, hãy cố gắng đợi đến khoảng thời gian hợp lý giữa các lần nhuộm màu.

Hãy để mái tóc được nghỉ ngơi giúp tóc mọc nhanh

Hãy để mái tóc được nghỉ ngơi giúp tóc mọc nhanh

Hãy để mái tóc được nghỉ ngơi

Nếu có thể bạn nên hạn chế khỏi máy ép hay làm xoăn tóc nếu có thể, thậm chí là cả máy sấy.Việc sử dụng thường xuyên các công cụ tạo kiểu tóc có sức nóng sẽ dễ làm hư hại tóc, làm tóc bị xơ rối và chẻ ngọn. Vì thế nếu muốn giúp tóc mọc nhanh và dài hãy để cho tóc tự khô trong không khí hoặc nếu bạn phải tạo kiểu tóc thì hãy kéo dài thời gian tạo kiểu bằng cách sử dụng dầu gội khô.

muốn giúp tóc mọc nhanh và dài hãy để cho tóc tự khô

Chăm sóc đúng cách giúp tóc mọc nhanh

Việc chăm dưỡng chuyên sâu sẽ giúp nuôi dưỡng mái tóc và giữ cho mái tóc được khỏe manh. Điều này không chỉ giúp bảo vệ mái tóc, tránh bị khô xơ, chẻ ngọn mà còn khiến mái tóc bóng đẹp hơn.

Đừng ngại tạo kiểu tóc

Nhiều người nghĩ rằng nếu muốn mái tóc dài nhanh hơn thì nên tránh ngồi vào chiếc ghế để tạo kiểu tóc. Nhưng thực tế, việc cắt bỏ phần chân tóc bị khô xơ sẽ giữ cho mái tóc khỏe mạnh và kích thích chúng phát triển mạnh mẽ hơn.

Chăm sóc đúng cách giúp tóc mọc nhanh và đẹp hơn

Việc cắt phần chân tóc khô gãy là điều cần thiết cho tóc khỏe và giúp tóc mọc nhanh

Bữa sáng với nhiều protein giúp tóc mọc nhanh

Cơ thể có quá ít protein cũng sẽ ảnh hưởng đến mức độ keratin trong cơ thể. Theo đó, mái tóc của bạn sẽ dễ bị xơ gãy, ngừng phát triển.Và theo nhiều chuyên gia sức khỏe, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày để bạn có thể cải thiện các nang tóc của mình. Do đó, bạn không nên bỏ bữa sáng và kết thân với thật nhiều thực phẩm chứa protein giúp tóc khỏe đẹp, bóng mượt, chữa rụng tóc đơn giản và hiệu quả!

Bữa sáng với nhiều protein giúp tóc mọc nhanh

Bữa sáng với nhiều protein giúp tóc mọc nhanh

Chăm sóc và giúp tóc mọc nhanh nhờ thực phẩm

Thực phẩm giúp tóc khỏe đẹp từ bên trong và cũng có thể làm đẹp từ bên ngoài. Theo Y học cổ truyền, xoa bóp da đầu hàng ngày với nước gừng giúp kích thích lưu thông máu và khuyến khích tóc phát triển. Đối với mái tóc hoa râm, trà giúp tóc có màu sắc mới, tự nhiên. Bạn có thể ngâm tóc trong trà đen với người có mái tóc nâu sẫm, trà hoa cúc với cô gái tóc vàng. Mặt nạ trứng giúp tóc hấp thụ protein hiệu quả, ngăn gãy rụng.

Chăm sóc và giúp tóc mọc nhanh nhờ thực phẩm

Chăm sóc và giúp tóc mọc nhanh nhờ thực phẩm

Tóc dày, khỏe mạnh và bóng mượt là niềm mơ ước và tự hào của phái đẹp. Tình trạng tóc thể hiện dấu hiệu sức khỏe cơ thể tổng quát.Hy vọng với một số những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia, chữa rụng tócgiúp tóc mọc nhanh sẽ không quá khó phải không các bạn, chúc các bạn sẽ chăm sóc thật tốt cho mái tóc của mình.

Các kiến thức cơ bản trên giúp tóc mọc nhanh, khỏe và tốt cho cơ thể, bạn cần kiên trì thực hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện tốt. Nếu bạn bị chứng rụng tóc, hói đầu hay đơn giản là muốn tóc mọc nhanh hơn 1 cách dễ dàng hàng ngày, bạn nên dùng sản phẩm đặc trị để điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Mình khuyên bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair Loss Serum hoặc Tonic kết hợp dầu gội trị rụng tóc Naturvital. Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích tóc mọc nhanh. Hair Loss Serum không những chữa được chứng hói đầu rụng tóc thông thường mà còn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị hói đầu và rụng tóc do di truyền. Nếu bạn bị hói đầu dưới 10 năm thì vẫn chữa được. Chi tiết sản phẩm, bạn xem tại ĐÂY.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Kốl Ka

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK