BÍ QUYẾT TÓC NHANH DÀI TỪ THIÊN NHIÊN CỦA NGỌC LINH

Mến chào các bạn! Để có mái tóc dài, dày, khỏe như ý muốn đòi hỏi chị em phải bỏ thời gian, công sức ra chăm sóc. Hôm nay Nguyễn Diên mời các bạn hãy cùng www.MocTocNhanh.net tham khảo bí quyết tóc nhanh dài của bạn Ngọc Linh từ thiên nhiên nhé!

Ngày đăng: 29-09-2015

1,871 lượt xem

Bí quyết tóc nhanh dài.

       Bí quyết tóc nhanh dài từ thiên nhiên
Bí quyết tóc nhanh dài từ thiên nhiên

Bước qua tuổi 25, Ngọc Linh nhận thấy tóc mình rụng một cách trầm trọng dẫn tới mái tóc thưa, không khỏe mạnh nên Linh phải cắt ngắn. Sau đó, kiên trì sử dụng một số biện pháp thiên nhiên tại nhà mà Linh đã có được bí quyết tóc nhanh dài cho riêng bản thân.

1.Dầu dừa: Dầu dừa có thể nói là bí quyết tóc mọc nhanh và dày hàng đầu được chị em ưa chuộng. Không ngoại lệ, cứ ba lần một tuần, Linh dùng dầu dừa cho mái tóc như sau: Lấy một lượng dầu dừa vừa đủ, dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi thoa lên khắp da đầu theo hình đồng xu. Sau đó Linh dùng 10 đầu ngón tay massage nhẹ nhàng cho dầu dừa nhanh thấm vào bên trong da đầu. Ủ tóc trong vòng 20’ đến 30’ thì gội đầu như thường ngày.

   Bí quyết tóc mọc nhanh và dày với dầu dừa            

Bí quyết tóc mọc nhanh và dày với dầu dừa

2.Nước bồ kết + vỏ bưởi: Một bí quyết tóc nhanh dài và dày khác Linh học được từ Bà nội đó là nấu nước bồ kết + vỏ bưởi để gội đầu. Cứ mỗi lần gội đầu xong, Linh gội tráng lại đầu với nước bồ kết, vỏ bưởi. Bồ kết giúp làm sạch da đầu, giúp tóc nhanh dài; Tinh dầu từ vỏ bưởi chăm sóc nang tóc, kích thích tóc mọc nhanh chóng, khỏe mạnh.

Bí quyết tóc nhanh dài cùng dầu gội Naturvital
Bí quyết tóc nhanh dài cùng dầu gội Naturvital

Kiên trì một thời gian dài với hai bí quyết tóc nhanh dài trên, Ngọc Linh thấy mái tóc mình dài ra, mọc nhiều hơn đáng kể. Nhưng để tiết kiệm thời gian, công sức nhất thì Linh chọn sử dụng dầu gội Naturvital được chiết xuất từ thiên nhiên. Với Naturvital chỉ khoảng hơn 5 tuần là Linh đã thấy hiệu quả rõ ràng. Nếu chị em nào cũng có mong muốn như Linh thì có thể vào ĐÂY để tham khảo chi tiết nhé!

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn để lại thông tin trong khung dưới đây nhé, bưu điện sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi của bạn trên toàn quốc.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY- ( Nhà phân phối chính thức)
Điện thoại: 0966.899.755/ 0933.777.653/ ( Zalo/ Viber ) / (08) 625 32 979 -  Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h).

Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 . Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết và sẽ giao hàng đi.

Tham khảo thêm các bài viết dưới đây để chọn cho mình biện pháp chăm sóc tóc phù hợp nhé:

BÍ QUYẾT GIÚP TÓC NHANH DÀI VÀ DÀY MỖI NGÀY 
CÁCH GIÚP TÓC MỌC DÀY CHO PHỤ NỮ SAU SINH 

Nguyễn Diên – www.MocTocNhanh.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK