BÍ QUYẾT GIÚP TÓC MỌC DÀY HƠN NHỜ NATURVITAL VÀ TINH DẦU HOA BƯỞI

Mến chào các bạn! Chắc hẳn là phụ nữ thì bất kỳ ai trong chúng ta đều mong muốn sở hữu một mái tóc dài, dày, mềm mại. Nếu thế, hãy cùng www.MocTocNhanh.net tham khảo bí quyết giúp tóc mọc dày hơn, dài hơn chỉ nhờ dầu gội Naturvital và tinh dầu hoa bưởi từ bạn Quế Chi nhé!

Ngày đăng: 27-05-2016

1,998 lượt xem

Giúp tóc mọc dày hơn.

Cũng như bao bạn gái khác, Quế Chi luôn mơ ước mình có mái tóc dài, dày, suôn mượt. Tuy nhiên, ở độ tuổi 25 mà tóc Chi rụng rất nhiều khiến mái tóc thưa thớt, có chỗ nhìn rõ cả da đầu. Vào dịp đặc biệt, được người yêu tặng cho bộ đôi dầu gội Naturvital cùng tinh dầu hoa bưởi để giúp tóc mọc dày hơn hiệu quả nhất mà Chi từng biết.

 Bí quyết giúp tóc mọc dày hơn hiệu quả tại nhà
Bí quyết giúp tóc mọc dày hơn hiệu quả tại nhà

1. Dầu gội Naturvital: Ấn tượng ban đầu của Chi đối với Naturvital là dầu gội này rất thơm, mùi thơm tự nhiên nhờ thành phần chiết xuất từ: Mầm đậu nành, lúa mì, nhân sâm cùng các loại vitamin A, B3, B7, E, F, H, Pro-vitamin B5. Để tóc nhanh dài và dày thì Chi sử dụng Naturvital theo đúng hướng dẫn, đó là gội 3 lần mỗi tuần, massage da đầu nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay. Và sau hơn 6 tuần sử dụng Naturvital, Chi nhận thấy lượng tóc rụng giảm đáng kể, tóc dài ra trông thấy.
 

 Để tóc nhanh dài và dày hãy sử dụng Naturvital hàng tuần
Để tóc nhanh dài và dày hãy sử dụng Naturvital hàng tuần


2. Tinh dầu hoa bưởi: Tuy nhiên, để  giúp tóc mọc dày hơn , Chi còn sử dụng thêm tinh dầu hoa bưởi mỗi khi gội đầu xong. Chi xịt tinh dầu hoa bưởi khắp da đầu khi tóc đã khô khoảng 70%, massage nhẹ nhàng để tinh dầu thấm sâu vào bên trong. Khoảng một tháng sau khi dùng, Chi thấy tóc con mọc lan tỏa toàn da đầu, tóc rụng ít đi trông thấy. Kết hợp cùng Naturvital thì đây chính là biện pháp  để tóc mọc nhanh và dày  hơn hiệu quả nhất của Chi.

 Tinh dầu hoa bưởi giúp tóc mọc dày hơn nhanh chóng
Tinh dầu hoa bưởi giúp tóc mọc dày hơn nhanh chóng

Kết hợp sử dụng dầu gội Naturvital và tinh dầu hoa bưởi chính là cách giúp tóc mọc dày hơn, dài hơn, giảm rụng nhanh chóng như bạn Quế Chi đã áp dụng. Vào ĐÂY để tham khảo chi tiết.

Tham khảo thêm các biện pháp mọc tóc khác theo link dưới:
DẦU GỘI MỌC TÓC NHANH NHƯNG AN TOÀN VỚI DA ĐẦU
THUỐC DÀI TÓC NHANH HIỆU QUẢ CHO PHỤ NỮ TRUNG NIÊN


Nguyễn Diên – www.MocTocNhanh.net

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK