BÍ QUYẾT CHO TÓC NHANH DÀI VỚI CÁC SẢN PHẨM TỪ BƯỞI

Mến chào các bạn! Có một mái tóc dài, khỏe để điệu đà, tạo kiểu cùng nó là điều mà phái đẹp mong muốn. Cùng tâm trạng đó nên hôm nay thay mặt cho ban biên tập trang web www.MocTocNhanh.com, Diên xin chia sẻ cho các bạn bí quyết cho tóc nhanh dài tại nhà với các sản phẩm từ cây bưởi.

Ngày đăng: 02-04-2015

3,039 lượt xem

Bí quyết cho tóc nhanh dài.

Bí quyết cho tóc nhanh dài với các sản phẩm từ cây bưởi
Bí quyết cho tóc nhanh dài với các sản phẩm từ cây bưởi

Để có mái tóc dài, khỏe, bóng mượt thì chúng ta cần phải chăm sóc tóc cực kỳ cẩn thận từ trong ra ngoài. Điều này bạn có thể thực hiện dễ dàng với các nguyên liệu từ thiên nhiên, ví dụ như bí quyết cho tóc nhanh dài từ các sản phẩm của cây bưởi sau đây:

1.Vỏ bưởi: Dùng vỏ bưởi nấu thành dầu bưởi để xịt lên da đầu là cách giúp mọc tóc, tóc nhanh dài vô cùng hiệu quả. Hoặc bạn có thể bóp trực tiếp dầu bưởi từ vỏ lên vùng da đầu rồi massage nhẹ nhàng để cải thiện độ dày của tóc.

Bí quyết cho tóc nhanh dài từ vỏ bưởi
Bí quyết cho tóc nhanh dài từ vỏ bưởi

2.Lá bưởi: Nấu kết hợp lá bưởi với các loại lá thơm như đinh nhu, lá xả, cúc tần, lá tre rồi dùng làm nước gội đầu không chỉ giúp trị nấm đầu mà còn là bí quyết giúp tóc mọc nhanh được lưu truyền trong dân gian. Tuy nhiên cần làm thường xuyên, tuần 1-2 lần để có hiệu quả như mong muốn.

3.Hoa bưởi: Sưu tập bông hoa bưởi tươi, còn đầy đủ cánh và nhụy hoa rồi nấu thành nước. Gội sạch đầu theo qui trình thường ngày, dùng nước hoa bưởi làm nước tráng cuối cùng, có thể massage da đầu nhẹ nhàng để tăng hiệu quả. Nước hoa bưởi không chỉ kích thích các nang tóc mà còn mang lại mùi thơm tự nhiên, nhẹ nhàng.

Bí quyết giúp tóc mọc nhanh với hoa bưởi tại nhà
Bí quyết giúp tóc mọc nhanh với hoa bưởi tại nhà

Bí quyết để tóc dài nhanh với bưởi tốt nhưng hiệu quả chưa cao vì đây là sản phẩm thuần thiên thiên chứ không phải sản phẩm đặc trị. Hơn nữa dùng sản phẩm thiên nhiên mất rất nhiều thời gian và cần kiên trì. Để giúp tóc nhanh dài, giảm tóc gãy, rụng, hư tổn, bạn nên sử dụng thuốc giúp tóc nhanh dài Tonic Treatment hoặc Hair Loss SerumThuốc được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích mọc tóc, giúp tóc mọc nhanh trên toàn vùng da đầu.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Từ những nguyên liệu đơn giản trong thiên nhiên, chị em dễ dàng sở hữu bí quyết cho tóc nhanh dài nhưng hãy dùng Tonic Treatment để đạt hiệu quả tốt nhất. Chi tiết sản phẩm, bạn có thể vào ĐÂY để tham khảo thêm.

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn để lại thông tin trong khung dưới đây nhé, bưu điện sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi của bạn trên toàn quốc.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY- ( Nhà phân phối chính thức)
Điện thoại: 0966.899.755/ 0933.777.653/ ( Zalo/ Viber ) / (08) 625 32 979 -  Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h).

Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 . Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết và sẽ giao hàng đi.

Tham khảo thêm các bài viết dưới đây để chọn cho mình biện pháp chăm sóc tóc phù hợp nhé:
DẦU GỘI THẢO MỘC KÍCH THÍCH MỌC TÓC CATUF-HAIR 
LÀM TÓC MỌC NHANH BẰNG CÁC SẢN PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN 

Nguyễn Diên – www.MocTocNhanh.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK