3 CÁCH LÀM TÓC MỌC NHANH HIỆU QUẢ

Không cần đau đầu khi tìm kiếm các cách làm tóc mọc nhanh chóng, bạn chỉ cần áp dụng những lời khuyên của www.MocTocNhanh.com bạn sẽ hài lòng về mái tóc mình bởi sự óng ả và khả năng khiến mọc tóc nhanh hơn cả.

Ngày đăng: 08-01-2013

11,291 lượt xem

Cách làm tóc mọc nhanh

 

Một vài cách làm tóc mọc  nhanh chóng cho bạn gái

Một vài cách làm tóc mọc  nhanh chóng cho bạn gái

Chỉ với những 3 cách mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ thấy rằng việc tìm kiếm cách làm tóc mọc nhanh chẳng có gì là khó khăn nữa nhé

Cách 1: Massage với tinh dầu

Bạn có thể massage da đầu và tóc với các loại dầu như dầu dừa, dầu thầu dầu hoặc dầu oliu. Sau khi xoa bóp, bạn nên gội lại với một loại dầu gội đầu thảo dược tốt. Bạn có thể thực hiện điều này tại nhà từ 1-2 lần/tuần. Phương pháp này sẽ giúp cải thiện lưu thông máu ở da đầu,  cách làm tóc mọc nhanh đồng thời giảm tóc khô và gãy rụng một cách đáng kể.

Cách làm tóc mọc  nhanh bằng các loại tinh dầu

Cách làm tóc mọc  nhanh bằng các loại tinh dầu

Cách 2: Kết hợp với thảo dược

Để tóc thêm chắc khỏe và dày mượt, bạn cũng nên đắp mặt nạ ủ tóc ít nhất 2 tuần/lần, đặc biệt là sau khi massage với dầu. Đắp mặt nạ cho tóc giúp loại bỏ các nang tóc chết, loại bỏ gàu, ngăn ngừa rụng tóc, là cách làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Cách làm tóc mọc nhanh nhờ các loại mặt nạ từ tự nhiên cho tóc

Cách làm tóc mọc nhanh nhờ các loại mặt nạ từ tự nhiên cho tóc

Bạn có thể tạo ra hỗn hợp làm mặt nạ cho tóc tại nhà với các nguyên liệu như: bột tripala, Brahmi, bột tulsi, bột lá nem (sầu đâu). Tận dụng việc massage kết hợp với thảo dược và mặt nạ tự nhiên. cách làm tóc mọc nhanh   hơn đồng thời nuôi dưỡng mái tóc khỏe đẹp

Cách 3: Bổ sung các chất giúp tóc phát triển

Việc hấp thu biotin và axit folic hàng ngày sẽ giúp tóc chắc khỏe và dày hơn, do đó làm giảm tóc chẻ ngọn và kích thích mọc tóc nhanh hơn. Biotin là thành phần cấu tạo lớp vảy bên ngoài sợi tóc, giúp các lớp vảy kết chặt với nhau như một lớp áo giáp. Lớp bảo vệ này củng cố thêm sức mạnh và độ bền của sợi tóc, giúp tóc bóng mượt, mềm mại và hỗ trợ mọc tóc nhanh để bạn luôn có một mái tóc óng ả và mượt mà.

Cách làm tóc mọc nhanh nhờ cung cấp đầy đủ dưỡng chất

Cách làm tóc mọc nhanh nhờ cung cấp đầy đủ dưỡng chất

Các phương pháp làm tóc mọc nhanh trên cũng cho hiệu quả nhưng chưa cao vì đều là sản phẩm thuần thiên thiên chứ không phải sản phẩm đặc trị. Hơn nữa dùng sản phẩm thiên nhiên mất rất nhiều thời gian và cần kiên trì. Để điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn, hiệu quả hơn bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair Loss Serum hoặc Tonic kết hợp dầu gội trị rụng tóc Naturvital. Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích tóc mọc nhanh. Hair Loss Serum không những chữa được chứng hói đầu rụng tóc thông thường mà còn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị hói đầu và rụng tóc do di truyền. Nếu bạn bị hói đầu dưới 10 năm thì vẫn chữa được. Chi tiết sản phẩm, bạn xem tại ĐÂY.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.
Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Ngoài những lời khuyên của chúng tôi, bạn hãy kết hợp việc chăm sóc tóc từ bên trong bằng việc cung cấp đủ dinh dưỡng và có một cuộc sống lành mạnh để có thêm cho mình cách làm tóc mọc nhanh và dày dặn hơn nhé.


                                                               Mai Bình - http://MocTocNhanh.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK