10 CÁCH MỌC TÓC NHANH VÀ GIÚP TÓC LUÔN BÓNG MƯỢT

Mái tóc bóng đẹp đem lại vẻ khoẻ khoắn tự tin cho các bạn gái. Khi thời tiết đang bắt đầu giã từ cái nắng oi ả của mùa hè để chuyển sang mùa đông lạnh giá. Sự thay đổi thời tiết này, cũng ảnh hưởng đến mái tóc của bạn và khiến mái tóc của bạn có nguy cơ chẻ ngọn, xơ cứng, gãy rụng và kém bóng mượt. Chỉ cần áp dụng 10 cách mọc tóc nhanh và giúp tóc luôn bóng mượt dưới đây mà www.moctocnhanh.net giới thiệu chắc chắn bạn sẽ có mái tóc khỏe mạnh trong mùa đông này.

Ngày đăng: 19-11-2012

59,053 lượt xem

1. Cách mọc tóc nhanh với sản phẩm chăm sóc tóc

Một mái tóc của các bạn gái ngày nay thông thường có thể được nhuộm, đôi khi được duỗi thẳng hoặc uốn cong. Tuy nhiên cũng có một số bạn gái yêu thích mái tóc tự nhiên nhưng chắc chắn mái tóc đó cũng đã từng được các dụng cụ chăm sóc tóc tác động, trong đó có nhiều dụng cụ sử dựng hơi nóng. Để hạn chế các tác hại cho tóc bạn nên sử dụng các loại sản phẩm có tính bảo vệ tóc khỏi sức nóng. Nếu thường xuyên nhuộm tóc, các chuyên gia cho rằng bạn nên sử dụng sản phẩm dầu gội và dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm.

Sử dụng các sản phẩm chuyên dụng là cách mọc tóc nhanh đơn giản

Sử dụng các sản phẩm chuyên dụng là cách mọc tóc nhanh đơn giản

2. Cách mọc tóc nhanh với các phương pháp trị liệu cho tóc

Theo các chuyên gia cho rằng việc bổ sung thường xuyên vitamin E và dầu cá vào khẩu phần ăn hàng ngày là một trong những biện pháp trị liệu để tóc bóng khoẻ, và cũng là cách mọc tóc nhanh hơn.Việc dùng dầu xả cho tóc một đến hai lần/tuần sẽ làm cho tóc khoẻ và bóng hơn. Ngoài ra tuỳ vào mức độ tổn thương của mái tóc bạn cũng có thể dùng mặt nạ cho tóc một hai lần một tuần.

Đắp mặt nạ cho tóc là một trong những cách mọc tóc nhanh hiệu quả

Đắp mặt nạ cho tóc là một trong những cách mọc tóc nhanh hiệu quả

3. Hạn chế sử dụng nhiệt độ cao tác động lên tóc

Để hạn chế tình trạng tóc bị khô và xơ do tác động của nhiệt độ cao thường xuyên, hãy chọn mức nóng thấp nhất khi phải sử dụng hơi nóng cho tóc  như sử dụng máy sấy, máy ép, uốn…đồng thời không để nguồn nóng tiếp xúc quá gần với tóc. Việc này cũng tránh cho tóc bị quăn và bị cháy.

Cách mọc tóc nhanh không quá khó và dễ ứng dụng

Cách mọc tóc nhanh không quá khó và dễ ứng dụng

4. Gội đầu và dùng dầu gội đúng cách

Việc gội đầu quá nhiều lần/tuần sẽ làm hại cho mái tóc vì một trong những việc gây tổn thương cho tóc là dùng quá nhiều dầu gội đầu. Nếu bạn có thói quen phải gội đầu hàng ngày thì không nên sử dụng quá nhiều dầu gội, tốt nhất nếu hôm qua đã dùng dầu gội thì hôm nay bạn chỉ cần dùng một ít dầu xả là được.

 

Một cách mọc tóc nhanh đơn giản là dùng dầu gội đúng cách

Một cách mọc tóc nhanh đơn giản là dùng dầu gội đúng cách

5. Xả nước lạnh tốt cho tóc

Hãy gội đầu với nước âm ấm và kết thúc bằng việc phun nước lạnh để tóc thường xuyên được bóng. Việc này làm co lớp biểu bì trên da khiến cho tóc nằm thẳng trên da đầu nên trông có vẻ bóng mượt hơn, nước ấm và nước lạnh sẽ tác động chân tóc và giúp mọc tóc nhiều hơn đấy bạn nhé!

6. Làm bóng tóc tức thời

Nếu bạn không có thời gian mà mái tóc cần phải làm bóng, bạn hãy dùng một chút dầu bóng tóc để massage tóc. Dầu ôliu hay dầu dừa sẽ có tác dụng hữu hiệu trong những trường hợp này đấy nhé. Mách nhỏ bạn nhé dầu dừa sẽ làm tóc mọc nhiều hơn đấy.

Cách mọc tóc nhanh từ dầu dừa và oliu
Cách mọc tóc nhanh từ dầu dừa và oliu

7. Loại bỏ đuôi tóc chẻ một cách mọc tóc nhiều đơn giản

Bạn hãy thường xuyên loại bỏ các đuôi tóc đã chết để tóc trông lúc nào cũng tươi mới. Bạn nên cắt đuôi tóc 6 đến 8 tuần một lần kể cả khi bạn chưa cần thay đổi kiểu tóc. Nếu bạn thường xuyên đi bơi hay nhuộm tóc thì bạn còn phải cắt tỉa thường xuyên hơn.

8. Sử dụng lược tròn để tóc bóng mượt hơn

Lược tròn có thể phân bổ dầu tự nhiên trên da đầu tới các đuôi tóc và làm đuôi tóc khô trở nên bóng hơn. Sử dụng loại lược tròn khi sấy tóc để làm mượt tóc.

Cách mọc tóc nhanh bóng mượt dành cho bạn gái

Cách mọc tóc nhanh bóng mượt dành cho bạn gái

9. Nên cung cấp độ ẩm cho mái tóc

Uống nhiều nước có thể làm mềm da và tạo độ ẩm cho tóc nhất là vào mùa lạnh, nên sử dụng máy tạo độ ẩm trong phòng và uống nhiều nước. Việc uống nhiều nước không chỉ có lợi cho tóc mà còn giúp da bạn trông đẹp hơn.

Cách mọc tóc nhanh và giúp tóc luôn bóng mượt

Cách mọc tóc nhanh và giúp tóc luôn bóng mượt

10. Để tóc quăn trông bóng mượt hơn

Tóc quăn hay gợn sóng đôi khi trông không bóng mượt vì không được phản chiếu ánh sáng. Bạn hãy dùng loại dầu xả không cần xả nước dùng cho tóc, như vậy tóc không bị mất nước mà còn tạo ra độ bóng mà không làm hỏng lọn quăn. Làm đẹp cho tóc và cũng là cách mọc tóc nhanh hơn dành cho bạn gái đấy nhé!

Cách mọc tóc nhanh đơn giản dễ áp dụng hàng ngày

Cách mọc tóc nhanh đơn giản dễ áp dụng hàng ngày

Các kiến thức cơ bản trên giúp tóc mọc nhanh, khỏe và tốt cho cơ thể, bạn cần kiên trì thực hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện tốt. Nếu bạn bị chứng rụng tóc, hói đầu hay đơn giản là muốn tóc mọc nhanh hơn 1 cách dễ dàng hàng ngày, bạn nên dùng sản phẩm đặc trị để điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Mình khuyên bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair Loss Serum hoặc Tonic kết hợp dầu gội trị rụng tóc Naturvital. Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích tóc mọc nhanh. Hair Loss Serum không những chữa được chứng hói đầu rụng tóc thông thường mà còn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị hói đầu và rụng tóc do di truyền. Nếu bạn bị hói đầu dưới 10 năm thì vẫn chữa được. Chi tiết sản phẩm, bạn xem tại ĐÂY.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Kốl Ka

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK